0888 690 996

SHANTIRA VILLA VINACAPITAL HỘI AN

Việc tạo ra một cộng đồng nghỉ dưỡng tốt nhất bắt đầu với VinaCapital Hội An. Công ty mang đến một kiệt tác của cả cuộc đời, Shantira Villa Hội An là một tác phẩm nghệ thuật cần được chiêm ngưỡng và thèm muốn! Cộng đồng được quy hoạch tổng thể này thật tuyệt vời khi nó thực sự được tạo thành từ những biệt thự hiện đại và những lô đất rộng rãi, với vẻ đẹp khác biệt, khả năng tiếp cận và độc quyền. Shantira trải rộng trên 8,6 ha đất đắc địa ở ngoại ô Hội An, một thành phố không bao giờ ngủ và tiếp tục vươn lên từ đỉnh cao.

Shantira Villa là sự pha trộn độc đáo giữa mới và truyền thống, những gì xuất hiện là một khu bảo tồn thiên đường có mật độ thấp, rộng rãi và cơ bản là môi trường thân thiện với thiên nhiên. Trẻ em sẽ chủ yếu được hưởng lợi cho việc thiết lập này, nơi chúng có thể di chuyển và chơi dễ dàng xung quanh biệt thự rộng rãi của chúng. Dự án nằm ở Võ Nguyên Giáp, Hội An, Đà Nẵng. Tiện ích của nó cũng được lên kế hoạch tổng thể để nâng cao lối sống tích cực và tốt hơn cho người dùng. Chủ yếu phục vụ cho các gia đình bắt đầu và thành lập, vị trí Shantira Phụ là một trong những chiến lược nhất của vùng ngoại ô Đà Nẵng này.

Shantira Hội An cung cấp 3 biệt thự mẫu được thiết kế phù hợp với mọi sở thích phân biệt đối xử của cư dân. Những biệt thự xoắn hiện đại nhưng truyền thống này được xây dựng bằng công nghệ xây dựng mới nhất. Dự án có thể dễ dàng tiếp cận từ Thành phố Đà Nẵng qua tuyến Võ Nguyên giáp hướng về Phố cổ Hội An. Một số hàng xóm được thành lập tốt của nó là những trường học tốt nhất trong vùng đất cũng như các bệnh viện và trung tâm thương mại tốt nhất.

Tọa lạc giáp mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, Hội An, Đà Nẵng, Shantira Villa Hội An là dự án phát triển nhà và lô đất đầu tiên của Tập đoàn VinaCapital Hội An. Dự án nằm trên khu đất rộng 8,6 ha và có thể dễ dàng tiếp cận từ thành phố.

Shantira Villa cung cấp tổng cộng 70 biệt thự thương mại và nhà ở, bao gồm 64 gói nhà và lô. Có ba biệt thự kiểu mẫu hiện đại theo chủ đề Địa Trung Hải để lựa chọn - Aralia, Ayanna và Aurea. Website: https://www.vinalandgroup.vn/du-an/shantira-condotel-villa-hoi-an-da-nang

Mô hình nhà ở Aralia là loại nhà gỗ có diện tích lô tối thiểu 100 mét vuông và diện tích sàn 42 mét vuông. Với một điều khoản bổ sung cho một chỗ đậu xe, căn biệt thự mô hình này cũng có hai phòng ngủ, nhà bếp, khu vực sinh hoạt và ăn uống, và một nhà vệ sinh và bồn tắm.

shantira-tong-quan

Dự án Shantira Villa Vinacapital Hội An

Mô hình nhà ở Ayanna là mô hình hai tầng gắn liền với diện tích lô tối thiểu 106 mét vuông và diện tích sàn 108,5 mét vuông. Tầng trệt có nhà bếp, khu vực ăn uống, khu vực sinh hoạt, hiên rộng 4 mét vuông, một nhà vệ sinh, khu vực giặt là và không gian rộng rãi cho một khu vườn ở phía trước hoặc phía sau của biệt thự. Trên tầng hai, có thể tìm thấy phòng ngủ chính, hai phòng ngủ khác, nhà vệ sinh chung và phòng tắm, và ban công. Các căn biệt thự mô hình cũng có một điều khoản cho một chỗ đậu xe.

Cuối cùng về các loại mô hình nhà ở là Aurea. Nó là một mô hình hai tầng độc lập với diện tích lô tối thiểu 100 mét vuông và diện tích sàn là 97 mét vuông. Tầng trệt có nhà bếp, khu vực ăn uống, khu vực sinh hoạt, hiên rộng 5 mét vuông, khu vực giặt là, một nhà vệ sinh và cung cấp chỗ để xe. Tầng thứ hai, mặt khác, có một phòng ngủ chính, hai phòng ngủ khác, nhà vệ sinh và nhà tắm chung, và một sàn rộng rãi với diện tích 15 mét vuông.

Cũng có sẵn là các căn biệt thự thương mại để cung cấp cho cư dân quyền tiếp cận và độc quyền vào các trung tâm thương mại và mỗi ngày hoặc các nhu yếu phẩm cơ bản. Mỗi lô thương mại là 100 mét vuông trong tổng diện tích. Hơn nữa, dự án Shantira Villa được lên kế hoạch cẩn thận để đảm bảo mật độ thấp của các căn biệt thự nhà ở và cư dân, mà sau này, sẽ cung cấp không gian rộng rãi cho mọi người trong cộng đồng.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC