0888 690 996

TẠI SAO PICITY HIGH PARK LÀ MỘT KHOẢN ĐẦU TƯ TUYỆT VỜI?

Ở căn hộ có tuổi thọ cao hơn

Pi Group thực sự cam kết với lời hứa về những căn hộ rộng rãi và chất lượng cũng như các căn hộ này cũng như toàn bộ tòa nhà, được xây dựng để tồn tại qua nhiều thế hệ và sẽ tiếp tục đánh giá cao các giá trị cao hơn trong những năm qua. Vì vậy, nếu bạn muốn bán căn hộ Picity High Park của mình trong tương lai, bạn yên tâm về lợi tức đầu tư cao hơn so với các dự án khu dân cư khác có tầm quan trọng này.

Các căn hộ chung cư được thiết kế bằng vật liệu và tay nghề tiêu chuẩn ở trên và có các loại 1-PN (với Căn hộ điều hành), 2-PN (với các Căn hộ thông thường và Penthouse), 3-PN (với các Căn hộ cao cấp, trung tâm và Penthouse). Kích thước dao động từ 55 đến 162m2 diện tích sàn, không gian thực sự ấn tượng so với các dự án chung cư cao cấp khác trong khu vực này.

Các tính năng và tiện ích vượt trội

Không gian sống thực sự hiếm và quý giá ở phía bên này của tàu điện ngầm, nhưng ở Picity High Park, không gian là một trong những mối quan tâm lớn nhất, bạn không phải trả thêm phí cho chúng. Cùng với không gian sống dường như vô tận này là những tiện ích và tính năng nổi bật cho phép bạn và gia đình có những cơ hội tuyệt vời để gắn kết và giao lưu với nhau. Các tiện ích bao gồm hồ bơi trẻ em và người lớn với tầm nhìn ngoạn mục về phía đông, khu trò chơi năng động thân thiện với trẻ em, vọng lâu, phòng chức năng, sảnh lớn (có mái hiên rộng rãi), vòi hoa sen ngoài trời, đi bộ tiện ích, tràn lan ngoài trời, gian hàng, phòng tập thể dục với đầy đủ thiết bị tập thể dục, cửa hàng bán lẻ và nhiều hơn nữa.

Các tính năng của Picity High Park cũng ấn tượng tương tự, như an ninh 24/7, cho phép vật nuôi, 2 thang máy tốc độ cao, báo cháy với đầu báo nhiệt và khói và hệ thống phun nước chữa cháy, máy phát điện dự phòng và hơn thế nữa.

Vị trí tuyệt vời

Thạnh Xuân cung cấp nhiều hơn những gì bạn mong đợi. Vị trí Picity High Park Quận 12 nằm ở trung tâm của Khu hành chính, giáp Gò Vấp và Bình Dương. Nó gần hàng trăm nhà hàng, chuỗi thức ăn nhanh và các món ăn ngon khác trong phạm vi dự án.

pi-city-tong-quan

Tại sao Picity High Park là một khoản đầu tư tuyệt vời

Picity High Park là một dự án hàng đầu của Pi Group. Đó là một chung cư dân cư là một bước trên tất cả những người khác trong khu vực. Từ kiến ​​trúc hiện đại và sang trọng của nó, đến các căn hộ rộng rãi và cộng đồng bảo mật, không có gì khác để tìm kiếm. Vị trí Picity High Park gần khu hành chính của quận, đặc điểm chính của nó - nó cung cấp cho cư dân cảm giác riêng tư, thoải mái và thuận tiện.

Ngoài một địa chỉ dân cư cao cấp, mỗi căn đều được nâng cấp với tất cả các tiện ích lối sống mà bạn mong đợi từ một chung cư cao cấp. Từ nội thất được trang bị nội thất tinh xảo đến các tiện ích đẳng cấp khu vực, sống ở Picity High Park cảm thấy giống như ở trong một dự án sang trọng để nghỉ ngơi. Bạn sẽ thích sống ở đây rất nhiều, bạn sẽ muốn rời đi! Tuy nhiên, ngay cả khi bạn cần phải rời đi, mọi thứ bạn muốn chỉ trong vài phút!

Cuối cùng, một lý do tốt để đầu tư vào Picity High Park là nó được hỗ trợ bởi một trong những công ty tiên phong trong ngành bất động sản. Pi Group đã chọn chiến lược vị trí và khái niệm của chung cư này để mô hình hóa khu phố chất lượng. Nó đại diện cho một lối sống ngoại ô hiện đại, kết hợp cộng đồng dân cư với các khu vực thương mại bao quanh nó. Do đó, nó mang lại một loại bầu không khí độc đáo mà cư dân thành phố hiện đại đang tìm kiếm.

Mặc dù chi phí để mua một căn hộ tại Picity High Park có thể cao hơn so với những gì bạn tìm thấy trong các dự án chung cư khác trong thành phố, nhưng bù lại, nó có nhiều không gian hơn và nằm trong khu vực kinh doanh trọng điểm của Thạnh Xuân.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC