0888 690 996

AIRPORT NEW CENTER, ẤP HIỀN ĐỨC, PHƯỚC THÁI, LONG THÀNH, ĐỒNG NAI

Airport New Center, Ấp Hiền Đức, Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai là một dự án đất nền để xây dựng những ngôi nhà trong tương lai và hình thành một cộng đồng dân cư có chất lượng sống cao ở Long Thành, Đồng Nai. Do đó, phân khu đất nền này nhằm mục đích trở thành điểm đến tiếp theo cho bất kỳ ai muốn đầu tư bất động sản nhà ở nhưng muốn thực hiện bên ngoài Thành phố Hồ Chí Minh. Vì dự án được thực hiện dưới thương hiệu An Trường Đạt, điều đó có nghĩa là nó thuộc phân khúc đất nền giá rẻ. Do đó, bạn có thể đầu tư vào những lô có giá cả phải chăng mà không phải hy sinh sự thoải mái và tiện nghi. Từ những cảnh quan tươi tốt và không gian rộng mở, bạn có thể tận hưởng cuộc sống tốt đẹp khi di chuyển vào Airport New Center.

Đầu tư vào đất nền Airport New Center có thể mở ra rất nhiều tiềm năng cho khoản đầu tư của bạn. Đây hiện là một trong những dự án được mong đợi nhất ở Đồng Nai, đặc biệt dành cho các gia đình đang tìm kiếm một ngôi nhà lý tưởng bên ngoài Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm lý do để đầu tư ngay bây giờ, bạn đã đến đúng nơi. Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/dat-nen-airport-new-center-long-thanh-dong-nai

Nơi làm việc ngay trước cửa nhà bạn

Long Thành là nhà của nhiều khu công nghiệp khác nhau nằm rải rác trong thành phố, như Khu thương mại, khu công nghiệp Đồng Nai mới, Khu chế xuất Đồng Nai và Khu công nghệ cao... Những nhà máy và nhà máy sản xuất này là những người đóng góp cho tỉnh trong hầu hết các khoản thu của nó và mang lại sinh kế tốt hơn cho phần lớn cư dân. Các cơ sở sản xuất này không gây ô nhiễm và hoạt động lặng lẽ trong địa phương.

airpot-new-center-vi-tri

Cơ sở hạ tầng đang triển khai

Chính phủ hiện đang xây dựng thêm các đường cao tốc bắt đầu hoặc đi ngang Long Thành Đồng Nai. Con đường này sẽ kết nối Đồng Nai với các tỉnh lân cận. Việc cải tạo cây cầu cũng đang được tiến hành, đó là cây cầu nối thành phố với Long Thành. Tấc cả những dự án này đều có lợi cho Airport New Center.

Có nhiều dự án đang được Đồng Nai triển khai như xây dựng sân vận động, khu liên hợp thể thao và xây dựng tòa nhà 2 tầng làm Trung tâm đào tạo và các dự án khác. Năng lực của tỉnh Đồng Nai để thực hiện các dự án tương tự là một dấu hiệu của nền kinh tế sôi động và ổn định của nó mang lại niềm tin và sự tự tin giá trị của đất nền Airport New Center trong tương lai.

Airport New Center được phát triển dưới thương hiệu An Trường Đạt. Do đó, bạn có thể nhận được các gói giá cả phải chăng cho tài sản của bạn. Đó là một cơ hội tuyệt vời mà bạn nên khai thác nếu bạn muốn sở hữu một lô đất để xây nhà và rất nhiều thứ được xây dựng bởi một chủ đầu tư chất lượng. Và do giá cả phải chăng, bạn đã giành được ngân sách phải phá vỡ ngân sách của mình chỉ để sở hữu ngôi nhà mơ ước của bạn.

Cho rằng ngôi nhà và cộng đồng rất nhiều được phát triển bởi công ty An Trường Đạt, bạn có thể tự tin về chất lượng. Công ty đã tồn tại hơn 12 năm và họ có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh để thể hiện. Với hơn 50.000 ngôi nhà được xây dựng trên toàn quốc, bạn có thể đảm bảo rằng khu dân cư này cũng sẽ được xây dựng với chất lượng và sự chú ý đến từng chi tiết như nhiều phát triển khác trong quá khứ.

Bên cạnh uy tín của chủ đầu tư và danh sách đầy đủ các tiện nghi, Airport New Centers cũng đáng chú ý vì vị trí tuyệt vời của nó. Khi nói đến đầu tư bất động sản, vị trí là yếu tố quan trọng nhất để xem xét. Nó có thể ảnh hưởng lớn đến giá trị của bất kỳ tài sản. Đây cũng là lý do tương tự tại sao bạn cần xem xét đầu tư vào lô đất nền của riêng mình tại Airport New Center vì Đồng Nai được dự kiến ​​sẽ trải nghiệm dự án nhanh chóng trong những năm tới.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC