0888 690 996

BÊN TRONG DƯ ÁN PICITY THẠNH XUÂN CÓ GÌ?

PiCity Thanh Xuân Quận 12 là khu phát triển cộng đồng chung cư cao tầng tại một trong những khu vực sầm uất nhất của Quận 12. Dự án này cũng là dự án phát triển bất động sản dày đặc nhất của Pi Group ở trung tâm Quận 12 và có lẽ trong toàn bộ Tây Bắc thành phố. PiCity là một dự án chung cư trung cấp, tiêu biểu cho sự thể hiện tuyệt vời của sự sang trọng, thanh lịch và hưởng thụ hoàn toàn trong cuộc sống đô thị. Dự án phát triển bất động sản nằm dọc theo đường Thạnh Xuân 13, Phường Thạnh Xuân, Quận 12.

Dự án chiếm 8,6 ha trong khu đất đắc địa Thạnh Xuân trong khu phố trung cấp Quận 12 này. Nơi này hoàn toàn thanh bình và hoang sơ, nơi có thể quan sát được sự riêng tư tối đa không chỉ trong toàn bộ khu vực bên trong. Đây là một dự án quan của Quận 12, nơi sẽ thật sự nổi bật. Địa điểm này là nơi mà giới thượng lưu của Quận 12 ở và sinh sống, nơi có ít khu vực mở tươi tốt còn lại và nơi vẫn còn dấu chân của thiên nhiên. Dự án PiCity Thạnh Xuân cung cấp vị trí tốt nhất để nuôi dưỡng nhà và các gia đình làm cho họ an toàn và khỏe mạnh hơn khi họ hít thở không khí sạch nhất trong khu rừng rậm bê tông của đô thị.

Dự án PiCity Quận 12 bao gồm 6 block có 18 tầng và với tổng số căn hộ dân cư có 3.000 căn hộ. Một thực sự hoàn toàn riêng tư vì mật độ thấp! Chỉ có 10 căn mỗi tầng. Các căn hộ có kích thước từ 50 đến 86m2 diện tích sàn, cũng là phạm vi lớn nhất trong khu vực. Các căn hộ được phân loại là căn hộ dân cư 1-PN, 2-PN và 2-PN và 3-PN. Không gian rộng lớn thực sự thuận lợi cho lối sống năng động hơn, nơi các gia đình có thể di chuyển tự do và thuận tiện. Các căn hộ đi kèm với không gian cho sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp và tiền sảnh. Có nhà vệ sinh cũng rộng rãi cho mọi căn hộ.

pi-city-tong-quan

Đối với các căn hộ được chọn, có các quy định cho ban công, phòng ngủ của người lớn, trẻ em, hành lang và sân phươi. Các tiện ích thực sự thần thánh và đặc trưng của Pi Group, như phòng chờ gia đình sẵn sàng Wi-Fi, trung tâm thể dục với máy và thiết bị luyện tim, phòng chức năng, hồ bơi và hồ bơi với khu vực phòng khách, sảnh thiết kế, công viên và bãi cỏ, tầng áp mái, sân thượng, cảnh quan vườn và nhiều hơn nữa!

Đối với việc học của con bạn, có một số tổ chức học tập nổi bật trong phạm vi gần đó, chẳng hạn như Trường Trung Học Quốc Tế Đức, hệ thống trường Đại học Kỹ Thuật, trường mẫu giáo Việt Mỹ... Các bệnh viện cũng đang phát triển mạnh tại địa phương ngay lập tức của Pi City và tất cả đều có thể tiếp cận trong vòng vài phút, như Trung tâm Y tế Dự phòng Quận 12, Bệnh viện Đa khoa Shangri-la.

Các trung tâm mua sắm, giải trí và giải trí nằm rất gần dự án, như Mega Market Quận 12, Aeon Quận 12, Vincom Gò Vấp... Chủ nhà có thể tận hưởng các tiện ích thiết kế kiểu dáng đẹp với các kết thúc trang nhã cũng như các tiện ích trung cấp, lấp đầy các yếu tố tinh tế, uy tín và đẳng cấp. Hít thở một sự quyến rũ đặc biệt tinh tế kết hợp với bầu không khí sôi động độc đáo của khu vực, PiCity sẽ được thiết lập để cung cấp cho chủ nhà tương lai của mình một trải nghiệm sống vượt thời gian đáng kinh ngạc mỗi ngày.

PiCity là một căn hộ lý tưởng để đầu tư. Khu phố này rất tuyệt vời và vị trí của nó ở trung tâm của Quận 12 là một điều chắc chắn cho bất kỳ nhà đầu tư nào xứng đáng với muối của mình. Vẻ đẹp với một vị trí chiến lược là khi đến một thời điểm bạn muốn di chuyển và do đó loại bỏ ngôi nhà hiện tại của bạn, nó sẽ có được giá cả tuyệt vời.

Tham khảo: tiến độ dự án picity

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC