0888 690 996

CHUNG CƯ MASTERI PARKLAND QUẬN 2

Thuận tiện và hài lòng tuyệt đối cùng với sự năng động và sức sống của vị trí của nó, Masteri Parkland của Công ty Thảo Điền tổng thể mang đến sự thư giãn và giải trí tuyệt vời trong trung tâm Quận 2. Xem tham khảo dự án mới: chung cư d'lusso quận 2.

Công ty Thảo Điền, nhà lãnh đạo và tiên phong trong việc phát triển các cộng đồng chung cư lấy cảm hứng từ dòng cao cấp bao gồm Masteri Thảo Điền, Masteri One… và sắp triển khai Masteri Parkland và các khu phát triển dân cư lấy cảm hứng từ Công Ty Thảo Điền khác trong thành phố năng động này, đang chào đón dự án Masteri Parkland Quận 2, một cách chắc chắn để thúc đẩy và làm kinh ngạc cư dân của một thiên đường dân cư độc đáo và khác biệt sẽ phục vụ tốt mục đích của nó, có thể là giải trí hoặc là nơi ẩn dật vinh quang của gia đình trong thành phố.

Masteri Parkland Quận 2 nằm trong một khu đất đắc địa rộng 1,2 ha. Với kiến ​​trúc Modern Tropical, hoàn toàn không có lũ lụt và được tạo thành từ bốn khối tháp giống hệt nhau, mỗi tòa có 48 tầng của các căn hộ dân cư thanh lịch, không bao gồm tầng đậu xe tầng hầm được thiết kế để chứa hàng trăm phương tiện cùng một lúc. Cộng đồng xây dựng cao tầng này cũng có chất lượng cao nhưng không có giá cao so với các dự án nhà ở cao cấp tương tự khác trong khu vực.

Chung cư Masteri Parkland chủ yếu nằm dọc theo Xa Lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, Quận 2, một địa điểm tiếp giáp với Trung tâm quận 1. Khu vực này có rất nhiều tiện ích trên mặt đất (trong nhà và ngoài trời) chắc chắn sẽ kích hoạt môi trường xung quanh sôi động nhưng không bị xáo trộn và bình tĩnh, có thể tăng cường các hoạt động thay đổi lối sống cả giải trí và thụ động. Các tiện ích như khu phức hợp bể bơi với người lớn (hồ bơi) và hồ bơi trẻ em, hồ bơi phòng khách, bãi cỏ mở, khu dã ngoại, vọng lâu và cabana, đường chạy bộ và đi xe đạp, phòng tập thể dục, vườn bỏ túi xanh tươi, khu vực phòng khách, vườn cảnh, khu vui chơi trẻ em , sân bóng rổ và cầu lông, nhiều tính năng nước khác nhau, Sky Patio, câu lạc bộ với các phòng chức năng, quầy bar KTV và sàn xem và các tiện ích giải trí khác thực sự gợi nhớ đến một khu nghỉ mát lớn. Những tiện ích giống như dòng cao cấp này chắc chắn rất mê hoặc và có thể dễ dàng nhìn thấy ở bất kỳ khu dân cư nào khác, đặc biệt là trên một địa điểm như Quận 2. Một khu dân cư thực sự hiếm hoi có độ lớn này trong một thành phố nhộn nhịp!

masteri-parkland

Khu căn hộ Masteri Parkland Quận 2 là một cộng đồng dân cư chung cư hấp dẫn, nơi mọi thứ và mọi thứ đều gần và dễ dàng tiếp cận, tuy nhiên, bạn và gia đình có thể tận hưởng những tiện ích và tính năng lộng lẫy của nó trong sự thanh thản hoàn toàn. Bản thân trang này là một sự theo đuổi không bao giờ kết thúc về sự thư giãn hoàn toàn, thuận tiện và gần gũi với tất cả sự hiện đại và cần thiết của cuộc sống, nhưng tránh xa sự ồn ào và điên cuồng của một thành phố ổn định về kinh tế.

Hãy để lối sống tràn đầy năng lượng của bạn mở ra khi sống giữa cộng đồng nhộn nhịp Quận 2 và trở về với bầu không khí thanh bình trong giới hạn của thiên đường nhiệt đới hiện đại sang trọng của bạn. Với các tiện ích hạng nhất chức năng, cây xanh tươi tốt, một cộng đồng sôi động và một căn hộ chung cư rộng rãi ở một vị trí đắc địa, bạn sẽ đòi hỏi gì hơn nữa? Ở lại và sống cuộc sống của bạn theo cách bạn muốn chỉ có tại chung cư Masteri Parkland quận 2, ngôi nhà sang trọng của bạn ở giữa tất cả.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC