0888 690 996

ĐIỂM GIỐNG CỦA PI CITY VÀ GOLF VIEW PALACE

Cùng nằm ở phía Tây Bắc thành phố, tuy Pi City không thể có vị trí vàng như Golf View Palace và sở hữu view sân golf tuyệt đẹp nhưng Pi City cũng cách đó không xa lại mang xu hướng khác, gần giống với căn hộ sân golf Tân Bình. Đó là một khu chung cư được cảm hứng từ công viên nguyên sơ với 80% diện tích xây xanh bao phủ.

Vùng ngoại ô phía Bắc của Thành phố có được tầm vóc nhanh chóng như một thiên đường chung cư lý tưởng cho những người chủ nhà muốn sống trong một môi trường nông thôn, thanh bình nhưng đồng thời có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích hiện đại của thành phố. Do nhu cầu ngày càng tăng của các chuyên gia trẻ tuổi đối với nhà ở tại khu vực phía Bắc của Thành phố, nơi có cơ hội việc làm rất lớn, Quận 12 nhanh chóng trở thành nơi lý tưởng để phát triển nhà chung cư. Pi Group, chủ đầu tư bất động sản hàng đầu, hiện có hai dự án sẽ triển khai ở Quận 12.

Nhận thấy dự án hưng thịnh trong và xung quanh ranh giới thành phố Quận 12, Pi Group, chủ đầu tư hàng đầu của cộng đồng lấy cảm hứng từ công viên nguyên sơ dành cho các gia đình trẻ, đang khai thác thị trường tiềm năng của cư dân di cư vào phía Bắc Thành phố. Để phục vụ nhu cầu của các chuyên gia trẻ tuổi tìm kiếm bất động sản ở phía Bắc, Pi Group, công ty đã tạo dựng được tiếng tăm trong ngành khi những người tiên phong trong cuộc sống hàng ngày lấy cảm hứng từ công viên nguyên sơ, sẽ ra mắt một khu chung cư định hướng gia đình khác. Pi City sẽ là một loại hình phát triển hỗn hợp bao gồm bốn (4) tòa nhà cao tầng, mỗi tòa nhà cao 18 tầng và hai (2) tòa nhà trung bình (15 tầng) trên một khu đất rộng ba ha.

pi-city-tong-quan

Thiết kế dự án PiCity tổng quan

Tương tự như các cộng đồng chung cư theo phong cách nghỉ dưỡng khác của Pi Group, Pi City Thạnh Xuân sẽ không chỉ là một ngôi nhà mà còn là nơi tôn nghiêm mang đến cho cư dân thoát khỏi thành phố có cấu trúc sống với cảm giác nghỉ dưỡng và câu lạc bộ đồng quê chân chính. Đây sẽ là một cộng đồng theo chủ đề công viên nguyên sơ được quy hoạch tổng thể sẽ mang đến những lợi thế đặc trưng của Tập Đoàn Pi Group về cuộc sống mật độ trung bình, nhiều tiện ích lấy cảm hứng từ công viên nguyên sơ, cảnh quan nhiệt đới tươi tốt và không gian mở rộng, mang đến cho cư dân trải nghiệm hàng ngày theo phong cách nghỉ dưỡng sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố.

Lõi tiện ích với màu xanh tươi tốt và không gian mở rộng

Pi City Quận 12 được thiết kế cho người dùng cuối và hướng đến các khách hàng từ địa phương, Gò Vấp, Hóc Môn và cả Bình Dương. Dự án đang nhắm đến những người lập gia đình sớm, các cặp vợ chồng trẻ và các gia đình khởi nghiệp muốn tận dụng một địa chỉ thuận tiện có vị trí chiến lược gần các cơ sở kinh doanh, các tổ chức giáo dục ở trung tâm. Dự án cũng hoàn hảo cho những gia đình trẻ tuổi di động / chuyên gia định hướng nghề nghiệp đang tìm kiếm một môi trường gia đình an toàn, thanh thản và thoải mái, nơi gia đình anh ta có thể cảm thấy an toàn và thư thái, một nơi có sự an toàn và yên tĩnh trong cộng đồng. Kết hợp với hồ sơ theo dõi đã được chứng minh của Pi Group trong việc xây dựng các bất động sản chất lượng cao, khu chung cư hứa hẹn sẽ là một khoản đầu tư hoàn hảo cho những người tìm nhà mong muốn một lối thoát mới mẻ khỏi cuộc sống hối hả của thành phố.

Một lối thoát mới mẻ từ những áp lực của cuộc sống thành phố

Ngoài thị trường chính này, dự án cũng có thể là một địa chỉ lý tưởng cho những người từ các tỉnh phía Bắc đang tìm kiếm một ngôi nhà nửa đường hoặc nhà chính gần các trung tâm kinh doanh ở Thành phố. Website dự án: https://picity12.com 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC