0888 690 996

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ LUMIVENTTE XÂY DỰNG DỰ ÁN CHUNG CƯ

Điều gì làm cho mọi dự án của Nguyên Hạnh Lợi là sự hào phóng với các tiện ích giống như khu nghỉ dưỡng, điều mà bạn chỉ trải nghiệm một lần trong khi ở các tỉnh lân cận sau một chuyến đi dài và mạo hiểm với gia đình của bạn. Tại sân thượng Victoria Queen Bình Chánh, chúng tôi chú ý đến nhu cầu của bạn và chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng trên ưu tiên hàng đầu của bạn là con bạn. Chúng tôi có một hồ bơi trẻ em an toàn và một sân chơi trẻ em rất sạch sẽ, được bảo trì tốt. Đối với người lớn, chúng tôi có một bể bơi phân làn, sàn hồ bơi, một phòng trò chơi và một phòng giải trí để thưởng thức. Đối với những ngày cuối tuần của gia đình bạn, du lịch không còn nữa vì chúng tôi có một khu dã ngoại mở tại bãi cỏ mở. Tận hưởng như thể còn hơn bạn du lịch ở tỉnh trừ đi chuyến đi dài và đắt tiền. Chúng tôi có hố nướng, Gazebos đã sẵn sàng để sử dụng và cabanas sạch sẽ dành thời gian giải trí của bạn khỏe mạnh và khôn ngoan. Nếu bạn có một người bạn hoặc thành viên gia đình đến thăm, chúng tôi chắc chắn rằng họ sẽ không cảm thấy nhàm chán đang đợi bạn ở khu vực sảnh vì nó đẹp như khu vườn kiểng của bạn.

Bên trong nhà Victoria Queen, chúng tôi có một phòng tập thể dục thể dục cho thói quen tập thể dục hàng ngày của bạn. Chúng tôi cũng có một sàn tập rộng, một phòng chờ trên bầu trời và một phòng chức năng để bạn có thể dễ dàng tận hưởng một cuộc sống năng động vài phút đi từ nhà của bạn. Điều gì về chi tiêu thời gian yên tĩnh của bạn trong sự thoải mái tuyệt vời của tầng mái? Chúng tôi đã sắp xếp một cách đẹp mắt vị trí cây cối và cây cảnh giống như cây bụi cho trải nghiệm đường chân trời hàng ngày của bạn trên đỉnh mái nhà. Hoặc có lẽ bạn muốn tận hưởng một khu vườn được tạo đặc biệt ở mỗi cấp, nó được gọi là Vườn Atria cảnh quan của chúng tôi.

Sự thuận tiện của bạn cũng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, vì vậy chúng tôi đã đặt Cửa hàng Tiện lợi cho nhu cầu trước mắt của bạn. Chúng tôi cũng đã đặt một cửa hàng giặt ủi và một trạm bơm nước trong khuôn viên của tòa nhà chung cư Victoria . Chúng tôi cung cấp cho bạn dễ dàng truy cập vào các phòng rác cho một xử lý mịn các vật liệu thải. Tính sẵn có của thang máy dịch vụ của chúng tôi luôn được sao lưu với nguồn dự phòng.

Dự án Victoria Queen mang đến một trải nghiệm sống thành thị hiện đại trong khi vẫn giữ được bầu không khí tươi tốt và cây xanh của những ngày xa xưa trong tỉnh. Kết hợp những tiến bộ mới nhất trong cuộc sống và cảm giác thư giãn giống như khu nghỉ mát là điều mà chỉ có một vài dự án chung cư được đầu tư tốt có thể đạt được. Hơn nữa, việc tiếp cận dễ dàng với trung tâm giải trí, công việc, giáo dục và giải trí của trung tâm là một điểm cộng lớn.

Victoria Queen nhằm mục đích mang lại cuộc sống thành thị hiện đại và cây xanh tươi tốt với nhau để tạo ra một nơi tuyệt vời mà bạn có thể gọi về nhà. Victoria Queen có thể cung cấp cho bạn một nơi để thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn, một nơi để xây dựng những kỷ niệm, một nơi để xây dựng và biến giấc mơ của bạn thành sự thật, một nơi để lên kế hoạch và xây dựng sự nghiệp của bạn; tất cả những điều này và hơn thế nữa.

Vị trí chiến lược nó cũng giúp bạn tiết kiệm tiền. Trong vòng chưa đến nửa giờ, bạn có thể dễ dàng tiếp cận một số trung tâm thu hút du khách và các địa điểm quan trọng của quốc gia như trường đại học, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, điểm giao thông và hơn thế nữa.

Cuối cùng, các cơ sở vật chất và tiện ích Victoria Garden cung cấp là không ai sánh kịp.

victoria-garden-tong-quan

 

Chủ đầu tư

Được thành lập cách đây hơn chục năm, nhà của Nguyên Hạnh Lợi hiện là một trong những chủ đầu tư xây dựng lớn nhất và phổ biến nhất của đất nước. Họ có một lịch sử lâu dài và rộng lớn và họ hợp tác với một số công ty hàng đầu của đất nước trong các lĩnh vực khác nhau.

Họ chủ yếu nhắm vào tầng lớp trung lưu. Mục tiêu chính của họ là để có thể cung cấp nhà ở chất lượng cao, nhưng giá cả phải chăng và dễ tiếp cận cho tầng lớp trung lưu.

Dự án | https://www.vinalandgroup.vn/du-an/can-ho-victoria-garden-binh-chanh

Victoria Queen là một chung cư cao tầng với 30 tầng chung cư và 2 tầng hầm đậu xe. Thiết kế kiến ​​trúc riêng biệt của nó được xây dựng với những người mua tiềm năng của nó trong tâm trí. Điều này đảm bảo rằng tỷ lệ hài lòng của người mua được đảm bảo 100%.

An toàn và an ninh là điều quan trọng nhất khi lựa chọn một nơi để sống và Victoria Queen Bình Chánh được thiết kế với ý nghĩ đó. Cư dân được giữ an toàn và bảo mật vì nhân viên bảo vệ luôn cảnh giác và chủ động làm nhiệm vụ 24/7. Ngoài ra, có một lối vào có cổng cũng như hàng rào điện khí cộng với các điều khoản camera đảm bảo rằng không có kẻ xấu nào có thể vào được. Hơn nữa, có cung cấp điện dự phòng, báo cháy và tủ vòi chữa cháy nằm dọc theo hành lang và lối thoát hiểm.

Ngoài các tính năng an toàn và an ninh, có rất nhiều cải tiến về chất lượng cuộc sống ở Victoria Queen, nhưng một trong những tính năng nổi tiếng nhất là công nghệ Lumiventte. Từ Lumiventte là kết quả của sự pha trộn của các từ lumens và Ventus đề cập đến một trong những Venti, các vị thần gió La Mã. Công nghệ này được phát triển bởi Nguyên Hạnh Lợi và được ca ngợi để cung cấp hiệu quả ánh sáng tự nhiên và thông gió cho tòa nhà và các căn hộ. Nó đạt được bằng cách sử dụng hành lang đơn nạp và mở ba tầng cao nằm ở mặt trước và mặt sau chung cư. Ngoài ra còn có breezeways nằm trên cánh trái và bên phải của mỗi tầng.

Ở trên cùng của tòa nhà là một tầng mái được gọi là Sky Park. Ở đây, bạn có thể ngắm nhìn quang cảnh tuyệt vời của thành phố xung quanh và toàn bộ khu phố. Nó cũng có thể là một nơi hoàn hảo để ngắm sao.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC