0888 690 996

KIẾM TIỀN BẰNG CÁCH ĐẦU TƯ VÀO SAIGON ASIANA

Bất động sản luôn là đầu tư đáng tin cậy, cho dù thuê hay bán lại trong thời gian dài, đặc biệt là khi có một số bất ổn kinh tế trong nước. Saigon Asiana Quận 6 được sinh ra trong tâm trí của mọi người rằng bên trong Quận 6 là địa điểm hấp dẫn nhất ở Thành phố; bất kỳ căn hộ chung cư nào được xây dựng trên khu đất vàng này đều được bán sớm, do các đặc điểm lý tưởng của địa điểm chiếm ưu thế với các tiện nghi lối sốngtrung tâm thương mại hàng đầu, tòa nhà văn phòng chính và các phương tiện giao thông công cộng thuận tiện như tuyến metro, đường cao tốc và đường chính. Ngoài ra, địa điểm này đã liên tục nhận được sự quan tâm từ những người nước ngoài ở nước ngoài - với số lượng lớn hơn họ đến đây mỗi năm.

Khu dân cư Bình Phú là một trong những trung tâm tiềm năng ở Quận 6. Tuy nhiên, nơi này rất hiếm dự án và một trong số ít dự án cuối cùng có thể phát triển ở vị trí hiếm hoi này là “căn hộ Sigon Asiana”, một dự án gồm 400 căn hộ dịch phân thành 4 loại, do Gotec Land làm chủa đầu tư. Kinh nghiệm trong nhà ở dịch vụ và sẽ cung cấp đầy đủ dịch vụ tại Saigon Asiana. Dự án này đảm bảo tỷ lệ lãi suất lên đến 10% trong 3 năm - lợi nhuận trên mức trung bình - và cũng có quyền sở hữu quyền sở hữu tài sản cho toàn bộ cả đời.

Dự án Saigon Asiana  là một căn hộ dịch vụ sang trọng được quản lý bởi CBRA, một công ty dịch vụ cư trú tại có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Công ty hiện đang quản lý hơn 500 căn hộ tại các thành phố lớn ở Châu Á Thái Bình Dương.

Chủ đầu tư Saigon Asiana Quận 6, công ty sẽ cung cấp dịch vụ đầy đủ bằng cách giúp các nhà đầu tư tìm người thuê nhà và quản lý các vấn đề chung của các căn hộ. Công ty cũng xử lý các hợp đồng cho những người nước ngoài của các tập đoàn đa quốc gia, những người phải dành một khoảng thời gian nhất định làm việc tại thành phố. Giá thuê tại Saigon Asiana cũng có giá cả phải chăng hơn, đặc biệt là về lâu dài, so với các khách sạn hạng sang - yếu tố này đáp ứng nhu cầu của hầu hết người nước ngoài. Người thuê nhà sẽ được hưởng một loạt các dịch vụ toàn diện như được cung cấp trong các căn hộ dịch vụ. Thu nhập từ tiền thuê nhận được bởi chung cư Saigon Asiana Quận 6 sẽ được phân phối liên tục cho các nhà đầu tư, theo đó. 

golf-view-palace-nha-mau-2
Asiana Capella Quận 6

Dịch vụ đầy đủ của Saigon Asiana Quận 6 bao gồm:

- Tạo danh sách

- Tìm người thuê nhà

- Bộ sưu tập cho thuê

- Kiểm tra phòng

- Tối ưu hóa giá

- Khách Vetting

- Báo cáo cho thuê

- Nhận phòng 24/7 & trả phòng

- Dịch vụ khách hàng 24/7

- Bổ sung

- Dịch vụ dọn phòng và nhận phòng

Kế hoạch đầu tư

1. Mỗi căn hộ mua đi kèm với hợp đồng thuê 5 năm dưới tên Saigon AsianaQuận 6. Giá thuê sẽ được trả lại với mức lãi suất tối đa được đảm bảo là 10% trong ba năm đầu tiên.

2. Lợi nhuận trong năm năm đầu tiên được chia thành hai giai đoạn:

  - Ba năm đầu tiên tạo ra 8%, 9% và 10% liên tiếp. Cổ tức được trả lại sau mỗi ba tháng.

  - Quay lại trong năm thứ 3-5 sẽ đến từ doanh thu của Saigon Asiana (tổng thu nhập chính được khấu trừ tổng chi phí), phân phối cho nhà đầu tư theo giá và kích thước của căn hộ. Tỷ lệ lãi suất này được kỳ vọng là từ 5-7%.

3. Sau năm thứ 5 khi hợp đồng thuê hết hạn, chủ sở hữu của căn hộ có thể quyết định có rút căn hộ khỏi chiến dịch của Saigon Asiana và bắt đầu sống trong căn hộ trở đi hay không. Khách hàng cũng có thể bán lại hoặc mua nhiều căn hộ hơn, tương tự như đầu tư vào các dự án chung cư điển hình.

Dự án có mức tăng vốn cao

Ngoài lợi nhuận từ tiền thuê nhà, lợi nhuận tại chung cư Saigon Asiana cũng cao, do hồ sơ của dự án là sang trọng và được quản lý bởi CBRA được hoan nghênh trên toàn cầu, những người sẽ giữ điều kiện của dự án một lần nữa trong thời gian dài. Những yếu tố này sẽ tăng giá tại căn hộ Saigon Asiana cao hơn trong tương lai so với các dự án khác.

Website: https://www.vinalandgroup.vn/du-an/can-ho-summer-city-quan-6

CÁC BÀI VIẾT KHÁC