0888 690 996

GIÁ BÁN CĂN HỘ HÀ ĐÔ PHẠM THẾ HIỂN

Các tiện nghi được cung cấp tại Hado Quan 8 có giới hạn nhưng cũng được nghĩ đến. Trong khuôn viên và nhẹ nhàng mắt là khu vườn kiểng với các đường chạy bộ và đi xe đạp. Ngoài ra còn có hồ bơi vô cực cũng như hồ bơi cho trẻ mới biết đi. Hoàn thành sự pha trộn của các cơ sở vật chất là một phòng tập thể dục và một phòng chức năng.

Giá bán của căn hộ tại Hà Đô Phạm Thế Hiển bắt đầu từ một 24 triệu/m2, giá cả phải chăng.

Hà Đô Phạm Thế Hiển tọa lạc tại vị trí đắc địa ở thị trấn Quận 8. Được bao quanh bởi các tiện nghi hàng đầu trong một thị trấn được lên kế hoạch tổng thể, cư dân sẽ không muốn bất cứ điều gì. Và được bao quanh bởi đường cao tốc và những con đường được kết nối thuận tiện, cư dân của Hado Quận 8 sẽ ở trong vòng vài phút.

Mạng lưới đường cao tốc xung quanh Hà Đô Phạm Thế Hiển bao gồm đường cao tốc Trung Lương, đường cao tốc Võ Văn Kiệt và Nguyễn Văn Linh. Thông qua các đường cao tốc, đến các thị trấn lân cận chỉ mất vài phút. Ví dụ, Hado Quan 8 chỉ cách 20 phút và Sân bay Quốc tế Tan Sơn Nhất khoảng 30 phút.

Bắt đầu từ Hà Đô Phạm Thế Hiển cũng dễ dàng với tuyến đường sắt cao tốc metro số 5chỉ cách đó 6,4 km. Thông qua chuyến tàu này, cư dân của Quận 8 có thể đến khu Tạ Quang Bửu, Quốc lộ 50 chỉ trong vài phút nếu họ muốn đến thành phố, trong khi đến Sân bay Tân Sơn Nhất cũng chỉ mất vài phút. Ngoài ra còn có tàu điện ngầm tuyến 5 nối ngay tại Phạm Thế Hiển và Quốc lộ 50. Trên hết, các xe buýt  nhanh BRT cũng phục vụ khu vực Quận 8.

Vị trí Hado Quan 8

Tuy nhiên, Quận 8 là một quận cung tự cấp, do đó việc đi đến các khu vực lân cận khác là không cần thiết cho việc mua sắm. Trong Quận 8 là trung tâm mua sắm Aeon Mall, trung tâm mua sắm lớn nhất trong khu vực, như Hado Quan 8 - một trung tâm khu phố.

Thay cho giáo dục, Quận 8 tổ chức một số trường quốc gia hàng đầu và các trường thông minh cho các cấp tiểu học và trung học. Đối với giáo dục đại học, Cyberjaya kế bên tổ chức một số trường đại học hàng đầu của đất nước dưới hình thức Đại học Công nghệ Sáng tạo và Đại học Đa phương tiện . Cũng gần kề là Đại học Hạ Môn tương đối mới của Tp. HCM.

Hà Đô Phạm Thế Hiển có vẻ là một sự phát triển được thiết kế chủ yếu cho các gia đình với giá xây dựng rộng rãi và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, sự đồng thuận từ cộng đồng trực tuyến bị tắt tiếng vì phản ứng từ nhóm bán hàng của sự phát triển dường như không đến. Quan tâm đến sự phát triển tuy nhiên vẫn còn mạnh mẽ do giá cả phải chăng của nó.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC