0888 690 996

CÁC ĐỐI THỦ CẠNH TRANH CỦA STCITY HÓC MÔN

Dự án căn hộ STCity Hóc Môn |  là dự án nghỉ dưỡng ven biển được kỳ vọng đem đến điểm nhấn cho thành phố và tiện nghi cho người sử dụng.

Tổng quan về dự án STCity

Dự án STCity nằm ở lô đất N2, khu A1, khu đô thị mới tại Hóc Môn. Đây là vị trí thuận lợi cả về giao thông, chính trị, kinh tế lẫn văn hóa, du lịch.

Dự ánSTCitybao gồm 3 đơn nguyên cao 27 tầng, diện tích lô đất lên đến 11.392m2. Tổng số căn hộ là 900 căn, với mỗi căn có diện tích từ 67.9m2 đến 197.8m2. Giá căn hộ stcity từ 16,5 triệu/m2.

Chủ đầu tư dự án

Chủ đầu tư dự án STCity Hóc Môn là tập đoàn STC.

Đây là công ty đa lĩnh vực hàng đầu, thành lập từ năm 1993, với sự chuyên nghiệp trong tài chính ngân hàng, công nghệ thông tin, dịch vụ thương mại và bất động sản.

Một số dự án lớn mà công ty đã từng thực hiện có thể kể đến là Tecco Green Nest, Stown Thủ Đức, Stown Phúc An, Stown Tham Lương, Stown Gateway, STPlus Riverview…

Cùng với việc đặt uy tín lên hàng đầu, có nguồn lực tài chính mạnh, các dự án của STC luôn thu hút các nhà đầu tư và khách hàng còn bởi hoàn thành và bàn giao dự án đúng hạn.

Tuy nhiên, tình hình tài chính không được công khai của tập đoàn STC cũng khiến nhiều người lo ngại về độ minh bạch của nguồn vốn đầu tư dự án.

stcity-hoc-mon-tong-quan

Những tiện ích nổi bật của dự án STCity

Chung cư STCity nằm trong khu vực thuận lợi cho giao thông đi lại. Phía nam và tây nam giáp với đường Hùng Thắng. Xung quanh là các địa điểm du lịch nổi tiếng của Hạ Long như bãi Cháy, Hạ Long Marine, Green Bay, đảo Tuần Châu…

Dự án căn hộ STCity Hóc Môn còn được trang bị những tiện ích sống đa dạng, phong phú như tầng hầm đỗ xe rộng rãi, dịch vụ tài chính ngân hàng, các khu ẩm thực, trường mầm non, siêu thị, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng tập gym, nơi sinh hoạt tâm linh…

Những tiện ích này giúp cư dân nơi đây có cuộc sống đầy đủ, thuận tiện nhất mà không phải di chuyển nhiều.

Đánh giá dự án khi đi vào sử dụng

Tính đến tháng 6/2018, dự án STCity đã hoàn thiện và tiến hành bàn giao cho khách hàng đưa vào sử dụng.

Vị trí đắc địa, kiến trúc hiện đại, tiện nghi 4 sao đầy đủ là điều kiện để dự án này thu hút nhiều nhà đầu tư và các hộ gia đình tới sinh sống.

Đặc biệt, STC còn triển khai mô hình hometel tại căn hộ STCity Hóc Môn. Mô hình mới mẻ này là sự kết hợp giữa căn hộ để ở và dịch vụ cho thuê. Giúp nhà đầu tư vừa có nơi để ở lâu dài, vừa kiếm được thêm nguồn lợi lớn từ việc cho khách du lịch thuê ngắn ngày.

Tuy nhiên, dự án cũng vấp phải nhiều cáo buộc của khách hàng về sự thiếu sòng phẳng, không đền bù phù hợp vì giao nhà trái thời hạn ký kết. Số tiền đền bù cho mỗi căn hộ bàn giao muộn có thể từ ít nhất vài chục triệu đến hơn 100 triệu đồng.

Một số căn hộ trong chung cư STCity còn bị phản ánh về chất lượng chưa hoàn thiện và không đảm bảo, sử dụng trang thiết bị rẻ tiền. Điều này rất khác so với những quảng cáo về căn hộ tiện nghi, hiện đại, đạt chất lượng 4 sao.

Những điều trên sẽ khiến các đối thủ cạnh tranh như khu đô thị Hạ Long Marina hay dự án Citadines Hạ Long có cơ hội vượt lên và thu hút hơn dự án STCity.

Tuy nhiên về cơ bản, STCity vẫn là dự án khách hàng nên xem xét khi có ý định lựa chọn nơi ở hoặc đầu tư tại Hóc Môn.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC