0888 690 996

SAIGON ASIANA - DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM QUẬN 6 NĂM 2018

Nói đến “ sầm uất và phát triển” ở thành phố Hồ Chí Minh, ai cũng có thể nghĩ ngay đến các quận lớn như: Quận 7, Quận 2 hay Quận 1,… Với những công trình đồ sộ cùng những tòa nhà cao ngất ngưỡng mọc lên như nấm. Tạo nhiều bước tiến giúp Tp.HCM đi lên. Song song với các quận lớn cũng không thể bỏ qua các quận huyện lân cận cũng góp phần không kém đến sự phát triển hùng mạnh của TP.HCM hôm nay.

Hướng về phía Tây, ta chú ý đến 2 quận 6 và quận 8. Ngay hôm nay đây chúng ta sẽ nhìn nhận thực tiễn về một quận cũng phát triển không kém đó là quận 6 “ Quận 6 điểm nhấn của giao thương và công trình cơ sở hạ tầng mới”

Quận 6, khi nhắc đến ta hay liên tưởng ngay đến Chợ Lớn một Chợ nổi tiếng lâu đời bật nhất Sài Gòn, ta cũng nghĩ ngay đến sự đoàn kết mạnh mẽ của Người Việt gốc Hoa nơi này. Với mật độ dân số không quá cao so với toàn thành phố trải rộng với khoảng 7,12 km2. Thì đây quả đúng là nơi mà người ta gọi là “ điểm nhấn của giao thương thương mại thành phố”.

Vài năm trở lại đây Quận 6 không những mạnh về các thế mạnh vốn có như buôn bán. Thì các nhà đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng bất động sản cũng được nhìn nhận được và chú ý rất nhiều. Minh chứng là các tòa nhà chung cư cao tầng mọc lên khá nhiều như: Him Land, Richland Emerald, Lucky palace, Summer Square,.. Tạo bước tiến vượt bâc của quận về cở sở hạ tầng ngày càng đi lên. Trong số những “ Cây Nấm “ khổng lồ đó không thể không nhắc đến công trình mới toanh mang tên Dự án Saigon Asiana.

stown-phuc-an-hinh1

Can ho Saigon Asiana là một trong những dự án căn hộ được xem là trọng điểm và quy mô nhất quận 6. Với cam kết về chất lượng cũng như mang lại mọi tiện ích mang đẳng cấp tốt nhất cho con người Saigon Asiana sẽ là một trong những căn hộ số 1 tại quận 6.

Saigon Asiana với tổng diện tích lên đến 18.486 m2, số căn hộ hơn 1200 căn cùng với 3 Block chọc trơi đến hơn 30 tầng. Tiện ích ngoại khu Saigon Asiana cũng rất phong phú. Mọi thứ hình dung cho chúng ta thấy sự nguy nga tráng lệ của quy mô dự án này. Chung cư Saigon Asiana hứa hẹn sẽ đem đến sự hài lòng bậc nhất đối với khách hàng và cũng góp phần xây dựng một quân 6 hùng mạnh về chất lượng cơ sở hạ tầng.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC