0888 690 996

TỔNG QUAN CĂN HỘ STCITY HÓC MÔN

Với hệ thống cảnh quan xanh được đầu tư mạnh tay cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, dự án căn hộ STCity Hóc Môn  đang trở thành chốn an cư lí tưởng của các cư dân  năng động.

 

1. Tổng quan dự án STCity Hóc Môn

Được xây dựng trên diện tích 120.000 m2, mặt bằng tổng thể của dự án STCity Hóc Môn là sự phối hợp của 5 tháp chung cư và các quảng trường, vườn hoa, khu trường học, khu thể thao, con đường lễ hội...

Với thiết kế thông minh, linh hoạt mang phong cách Singapore, khu vực tổ hợp chung cư STCity Hóc Môn có tới gần 1.500 căn hộ diện tích linh hoạt từ 48m2 đến 88m2, loại 2 ngủ và 3 ngủ được thiết kế thông minh đón tối đa ánh sáng và gió trời. Trong khi đó, mật độ xây dựng rất thấp, chỉ có 23,3%.

stcity-hoc-mon-tong-quan

2. Các đơn vị tham gia dự án STCity Hóc Môn

STC là chủ đầu tư của chung cư STCity Hóc Môn. Tổng thầu xây dựng là hai ông lớn của làng xây dựng – Delta & Coteccons. Với các tên tuổi uy tín này, STCity Hóc Môn được đảm bảo về thiết kế, độ an toàn cũng như sự tiện ích.

 

3. Vị trí đắc địa cửa ngõ phía Tây Hà Nội

STCity nằm trên vị trí khu vực cửa ngõ phía Tây Sài Gòn, thuộc huyện Hóc Môn - gầntrung tâm hành chính phía bắc mới của Sài Thành trong tương lai. Còn hiện tại, đây là vị trí rất thuận tiện cho việc kết nối với các trung tâm giáo dục, các trường đại học lớn của thành phố ... Cũng chỉ mất chừng mươi phút để từ vị trí này đi đến bến xe An Sương hay các trung tâm thương mại lớn trong khu vực.

 

4. Tiện ích đồng bộ

Cũng như Golf View Palace Tân Bình, cư dân tương lai của dự án STCity Hóc Môn được tận hưởng nhiều tiện ích đồng bộ bao gồm: hệ thống giáo dục quốc tế và trung tâm thương mại tích hợp, sân chơi trẻ em, bể bơi cùng nhiều quảng tường và không gian sinh hoạt công cộng khác

 

5. Những điểm nổi bật

Đúng như cái tên của mình, dự án căn hộ STCity  là một không gian xanh mát vàng ngọc giữa lòng trung tâm Sài Gòn đông đúc. STCity Hoc Mon tự hào là dự án đạt kỷ lục “Tổ hợp căn hộ hiện đại nhất Hóc Môn” với công viên rộng lớn, hài hòa giữa tính nghệ thuật và tính kết nối cộng đồng trong các sinh hoạt chung tại đây.

Tất cả các thiết kế công viên, vỉa hè, con đường, vườn hoa, đồi cỏ… của chung cư SCity không chỉ là là tác phẩm nghệ thuật đậm tính thiên nhiên; mà còn là nơi giao lưu gặp gỡ sinh hoạt cộng đồng lí tưởng của các cư dân trong dự án căn hộ chung cư Hóc Môn, đặc biệt kích thích sự sáng tạo và năng động của trẻ em.

 

6. Đánh giá lợi ích khi đi vào sử dụng

Dự án STcity khi đi vào hoạt động sẽ cung cấp một lượng lớn căn hộ cho người dân phía Tây Bắc, giải tỏa phần nào quan trọng cơn khác nơi định cư của người dân nơi đây.

STCity Hóc Môn xứng đáng là môi trường sống lý tưởng, của những gia đình muốn đầu tư cho con cái, tạo điều kiện thuân lợi cho các em được hình thành kỹ năng sống văn minh, quốc tế hóa ngay từ nhỏ. Và là một điểm nhấn tại cửa ngõ phía Tây Bắc của thành phố.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC