0901 335 996

TỔNG HỢP NHỮNG CĂN CÓ PHÒNG NGỦ KHÔNG CHUNG TƯỜNG VỚI CĂN HỘ KẾ BÊN

Trong quá trình gặp gỡ khách hàng tìm mua căn hộ, nhân viên bán hàng gặp không ít những yêu cầu khắc khe từ thượng đế của mình như: cửa chính bước vào không nhìn thấy bếp, ban cong không nhìn thấy cửa chính, cửa chính không thấy cửa nhà vệ sinh... Ngoài ra, tuy ít, nhưng vẫn có một bộ phận khách hàng chỉ chọn mua những căn hộ có phòng ngủ không chung tường với căn hộ kế bên.

Yêu cầu tưởng chừng như đơn giản thế nhưng không phải căn hộ nào cũng có thể đáp ứng được, dù đó là căn hộ thuộc phân khúc cao cấp.

Tuy vậy, trong hầu hết các dự án do KT Konstruction thiết kế thì phòng ngủ của đại đa số căn hộ không những không chung tường với những căn hộ kế bên mà nó còn còn có cửa sổ riêng đón gió từ khu vực thông tầng. Ví dụ nhìn sơ qua trong 16 căn hộ view sân golf thì có đến 14 căn có phòng ngủ không chung tường với những căn kế bên. Chỉ có 2 căn số 1 có diện tích nhỏ nằm ngay chính giữa mặt bằng là có chung tường với phòng ngủ của căn số 2.

golf-view-palace-mat-bang-tang-dien-hinh

Tiếp đó những căn bên mạn trái hướng Trường Chinh và mạn phải hướng Quang Trung cũng như vậy, tuy nhiên, điều đáng tiếc là những căn này vẫn bị vướng 1 phòng ngủ có chung tường, ngoại trừ 2 căn góc số 12bis. Trong số những căn còn lại thì hầu hết đều có 1 phòng không chung tường, 1 phòng có chung tường. Các căn còn lại như căn 14,15, 23 (block B, 1 phòng ngủ) đều có 2 phòng ngủ “đạt chuẩn riêng tư”.

Vậy có thể thấy đối với khách hàng nào chọn mua căn hộ với tiêu chí “phòng the không chung đụng” thì cũng không khó để chọn ra một căn phù hợp với nhu cầu của mình.

KT Konstruction – đơn vị thiết kế dự án Golf View Palace còn mang đến nhiều tiện lợi trong trong việc bày trí căn hộ mà chúng tôi đã từng đề cập trong những tin bài trước. Tuy nhiên, điểm thiết kế mà tôi tin rằng đến những khách hàng khó tin nhất vẫn hài lòng đó là mỗi căn hộ đều được hưởng gió mát và ánh sáng tự nhiên từ khu vực thông tầng mang đến.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC