0901 335 996

NẾU KHÔNG CÒN GOLF, GOLF VIEW PALACE VẪN ĐƯỢC TIÊU THỤ NHANH CHÓNG

Khi nhắc đến dự án Golf View Palace của tập đoàn CTK Group chắc hẵn nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến sân Golf Tân Sơn Nhất. Dự án sở hữu view sân Golf duy nhất của Tp. Hồ Chí Minh. Nhưng dạo gần đây báo chí và các cơ quan truyền thông luôn liên tục đưa tin rằng chính phủ sẽ lấy lại sân Golf để phục vụ cho sân bay Tân Sơn Nhất. Vậy liệu tương lai của một dự án sở hữu view sân Golf đẹp tuyệt đỉnh sẽ đi về đâu khi không còn sân Golf?

Câu trả lời là dự án sẽ vẫn được tiêu thụ một cách nhanh chóng mà chẳng cần đến sân Golf Tân Sơn Nhất. Hãy cùng điểm qua những đặc điểm giúp căn hộ Golf View Palace sẽ chẵng cần có sân Golf mới bán được:

- Thứ nhất, với mức GIÁ thấp nhất chỉ từ 17 triệu/m2, nằm cạnh khu động dân cư và Khu Công Nghiệp Tân bình là một lợi thế đáng chú ý của dự án, nguồn lao động trẻ đang cần nhà ở chắc chắn sẽ không thể bỏ qua dự án này.

- Thứ 2 là về VỊ TRÍ, dự án nằm giữa 3 Quận: Quận Tân Bình, Gò Vấp và Quận 12. Thật không thể nào tiện lợi hơn dự án nằm giữa những một Quận đang phát triển mạnh như thế này với một rừng trung tâm tiện ích giải trí.

- Thứ 3 về GIAO THÔNG, dự án nằm ngay mặt tiền đường Tân Sơn đã được ở rộng, nối ra 2 đường lớn là Quang Trung (Gò Vấp), và Trường Trinh (Tân Bình) thì việc đi lại là quá dể dàng. Các vấn đề như kẹt xe, ngập nước sẽ hoàn toàn không xẩy ra khi nhà nước là có “rụt rịch” mở rộng tuyến đường Phạm Văn Bạch nối ra Trường Trinh bị “thu nhỏ” trước giờ. Đường Tân Sơn trong vài năm nữa đều rộng 40m từ đầu đến cuối đường.

mang-san-golf-tan-nha

- Thứ 4, TIỀM NĂNG tiêu thụ căn hộ của khu vực, các quận như Gò Vấp, Q.12, Tân Bình là các Quận đông dân cư. Trong khi đó nhu cầu nhà ở ngày càng cao, dẫn đến việc thiếu nguồn nhà ở tại khu vực các quận này. Hầu như những dự án trong khu vực ví dụ như Depot Metro Tham Lương, Phúc Yên 3 chẳng hạn, đều được tiêu thụ một cách nhanh chống do nhu cầu nhà ở tại khu vực quá cao.

Ngoài ra, vì golf quá đỉnh nên mọi người nhanh chóng quên đi căn hộ sân golf Tân Sơn Nhất còn có 1 view nhìn "ăn tiền" và hấp dẫn không kém, đó chính là sân bay Tân Sơn Nhất.

Bởi vậy Golf View Palace chỉ như “một cơn mưa rào trong kỳ nắng nóng” chứ không cần dựa dẫm vào sân Golf như mọi người vẫn nghĩ.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC