0901 335 996

NẾU KHÔNG THỂ NHÌN GOLF, HÃY CHỌN NGAY NHỮNG CĂN NÀY

Bạn đang quan tâm đến dự án căn hộ Golf View Palace nhưng tài chính bạn có không nhiều, bạn băn khoăn không biết lựa căn nào để phù hợp với tài chính của mình ? Tôi sẽ giúp bạn lựa những căn giá tốt nhất dự án.

Đầu tiên nếu bạn đang ở một mình hoặc là 1 cặp vợ chồng trẻ chưa có con, thì những căn chúng ta nên hướng đến trước tiên là căn 1 phòng ngủ. Dự án Golf View Palace có tổng cộng 40 căn 1 phòng ngủ được chia đều cho 2 block A và B là căn số 11, 23. Với diện tích dao động từ 40,7 đến 45,9m2 đủ để cho 1 đến 2 người sinh hoạt thoải mái. Với căn số 11 và 23 bên Block B sẽ vô cùng thoáng mát khi hướng cửa sổ năm hướng gió Tây Nam xua đi cái nóng của nắng hướng Tây. Thiết kế hình chữ nhật và không có diện tích chết khiên căn hộ có độ sâu rộng hơn. Căn số 23 và 11 bên Block A có thiết kế tương tự như bên Block B, với thiết kế tổng thể theo chữ E nên những căn này hoàn toàn khuất nắng.

Thêm 1 điểm cộng nữa là những căn này năm gần chỗ thông tầng lấy gió hướng Tây Nam nên nhiệt độ luôn thoáng mát. Nhưng điểm cộng lớn nhất vẫn là GIÁ, những căn mặt trước giá sẽ rẻ hơn những căn sau và rơi vào khoảng từ 17tr – 20tr/m2. Với thiết kế thông minh và mức giá gần như tốt nhất khu vực cho căn 1 phòng ngủ bạn hãy nhanh chóng chọn cho mình 1 căn nhé.

golf-view-palace-nha-mau-2

Vậy còn đối với gia đình có từ 1 đến 2 con thì nên lựa những căn nào để phù hợp với sinh hoạt và tầm tài chính cho phép. Có khá nhiều sự lựa chọn cho bạn và gia đình, nổi bật nhất là căn số 14, 16, 17, 18, 19, 20, 21 với diện tích từ 57,5m2 đến 59,3m2. Với diện thích như vậy và giá chỉ từ 17tr – 20tr/m2 cho những căn mặt trước thì giá tổng ở đây cho 1 căn hộ 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh là vô cùng hợp lý, mà không phải dự án nào trong khu vực củng dám chào bán.

Như đã đề cập bên trên, Golf View Palace Tân Bình được thiết kế theo chữ E nên những căn kể trên hoàn toàn khuất nắng 1 điểm cộng quá tuyệt vời cho những ai còn đang đắng đo về căn hộ hướng Tây và Tây Nam của dự án. Kế đó là thiết kế thông minh khi đưa điểm tiếp xúc ngoài của căn hộ là phòng ngủ nơi bạn ít sinh hoạt nhất.

Sau cùng, Golf View Palace còn được ngân hàng NCB hổ trợ cho vay lên đến 20 năm và 70% giá trị của căn hộ, đây chính là cơ hội tốt để bạn tạo dựng một cuộc sống mới. Đừng mãi sống một cuộc đời ở trợ từ năm này tới tháng nọ và làm giàu cho các chủ nhà. Hãy là 1 một người mua nhà thông minh.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC