0901 335 996

NHỮNG LÝ DO KHẲNG ĐỊNH GOLF VIEW PALACE SẼ CHÁY HÀNG TRONG ĐỢT MỞ BÁN ĐẦU TIÊN

Hiện tại, Golf View Palace đang được xem là dự án có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư trong phân khúc căn hộ cao cấp giá rẻ tại phía Tây. Khi chưa có thông tin mới về đợt mở bán đầu tiên thì dự án Golf View Palace đã có hơn 400 khách quan tâm và đặt chỗ .

Golf View Palace Tân Bình chắc chắn sẽ tiếp tục là điểm nhấn quan trọng trong phân khúc căn hộ giá rẻ tại phía Tây bắc, hứa hẹn một tâm thế đầy triển vọng và lợi nhuận vững bền trong tương lại không xa dành cho các nhà đầu tư thông thái và đây sẽ là những lý do khẳng định căn hộ sân golf Tân Sơn Nhất sẽ cháy hàng trong đợt mở bán đầu tiên.

+Thứ nhất: Căn cứ tình hình thị trường

Căn hộ Tân Sơn chuẩn bị mở bán, đó là tin không thể nào tốt hơn đối với thị trường bất động sản Tân Bình và Gò Vấp vì từ đầu năm 2017 đến nay Tân bình và Gò Vấp  không hề có bất cứ dự án mới nào được mở bán, đó cũng chính là lí do tại sao chung cư Golf View Palace được mở bán trong thời điểm này thu hút các nhà đầu tư trong năm 2017.

+Thứ hai: Căn cứ vào cảnh quan

Có thể khẳng định Golf View Palace là một trong những căn hộ sỡ hữu tầm nhìn đẹp nhất Việt Nam, với hướng view trọn sân golf 36 lỗ chuẩn quốc tế Tân Sơn Nhất, cư dân yêu thích bộ môn quí tộc có thể chiêm ngắm những đường golf tuyệt hảo sao những giờ làm việc mệt mỏi và với mật độ cây xanh chiếm 25% công viên nội khu tại dự án sẽ là lá phổi xanh cho cư dân sinh sống tại căn hộ đường Tân Sơn.

tien-ich-golf-view-palace 

+ Thứ ba: Căn cứ vào khung giá

Với mức giá 17,3 triệu/m2 thì thật sự đây là mức giá cạnh tranh và rẻ nhất khu vực cả 3 khu vực Tân Bình, Tân Phú, Quận 12. Nếu phải trả tiền để thuê nhà trọ hàng tháng chỉ để sống trong những khu chật hẹp, không an ninh và môi trường khá phức tạp thì nay với mức giá trên căn hộ view sân golf có thể thích hợp với tất cả các khách hàng có nhu cầu muốn sỡ hữu căn hộ cao cấp cho riêng mình.

+Thứ tư: Căn cứ vào tiến độ xây dựng

Chủ đầu tư đã đầy đủ giấy tờ pháp lý và đã xây dựng xong phần móng, thời gian dự kiến giao nhà sẽ là quí 4 năm 2018, với sự uy tín và bề giày kinh nghiệm của chủ đầu tư thì căn hộ view sân golf sẽ bàn giao đúng tiến độ và có thể nhanh hơn để cư dân có thể sinh sống và tận hưởng cuộc sống mà Golf View Palace mang lại.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC