0888 690 996

TẢN MẠN VỀ CĂN HỘ ĐẸP NHẤT GOLF VIEW PALACE

Sở hữu một căn hộ hướng Đông Nam view sân golf Tân Sơn Nhất vào tháng 10/2017 là một điều cũng không phải là dễ dàng cho dù khách hàng có đủ điều kiện tài chính để mua. Vì sao? Bởi một lẽ khách hàng nào cũng muốn sở hữu một căn hộ nhìn golf mà mỗi tầng căn hộ Golf View Palace chỉ có 16 căn có thể nhìn trực diện sân golf.

Và, nếu phải bình chọn 1 trong 16 căn view golf này thì căn nào là căn đẹp nhất?

Câu hỏi cũng không khó trả lời vì căn đẹp nhất chính là căn được chọn làm căn hộ mãu: B-8.

B-8 là căn góc 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh nằm ở block B có diện tích tim tường là 68,2m2. Căn hộ mẫu B-8 là căn góc duy nhất có cả 2 hướng đều nhìn thấy sân golf, trong đó hướng nhìn từ ban cong là hướng Nam và hướng nhìn từ sân phơi là hướng Đông.

golf-view-by-night

Tuy nhiên, B-8 không chỉ có ban cong và sân phơi mới nhìn được golf mà cả 2 phòng ngủ của căn mẫu này đều có thể nhìn được sân golf và sân bay Tân Sơn Nhất. Thật là tuyệt vời khi mà ở khắp mọi nơi trong căn hộ, từ phòng khách đến phòng ngủ, từ ban công đến sân phơi, chỉ cần hướng mắt ra ngoài thì ta đã có thể nhìn thấy màu xanh của cây cỏ, của đồi cát, của ao tù nước đọng. Đó là chưa nói đến việc các chủ nhân của căn hộ còn có thể thưởng ngoạn những trận golf đinh, những cuộc thư hùng đỉnh cao, nơi có những đường golf tuyệt đỉnh làm lay động không chỉ những ngọn cỏ non mà còn cả trái tim của người hâm mộ.

Có thể nói, với cách thiết kế mở hướng golf như thế, CTK Group đã như “mang sân golf đến tận phòng ngủ” của chủ nhà. Và không chỉ có thế, khách đến chơi nhà, ngồi trên ghế sofa cũng có thể nhìn golf, chị bếp nấu ăn cũng có thể cảm nhận mùi cỏ non của golf hay gia đình quây quần bên bàn ăn cũng dễ dàng bình phẩm về golf.

Tóm lại, ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay không thiếu những dự án chung cư cao tầng nhìn sông, nhìn hồ, nhìn vườn tược… nhưng riêng golf thì chỉ có thể là Golf View Palace.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC