0888 690 996

AI LÀ KHÁCH HÀNG CỦA GOLF VIEW PALACE?

Golf View Place chuẩn bị mở bán, đó là tin không thể nào tốt hơn đối với thị trường bất động sản Tân Bình và Gò Vấp vì từ đầu năm 2017 đến nay hai quận này không hề có bất cứ dự án mới nào được mở bán. Golf View Palace Tân Bình bây giờ tựa như một cái bánh, mở nắp ra thì kiến bu vào và chén hết sạch trong một thời gian ngắn.

Vậy thì, những ai sẽ là đối tượng săn lùng căn hộ Golf View Palace nhiều nhất?

Thứ nhất, đó chính là cư dân Quận Gò Vấp.

Gò Vấp là một quận đông dân cư và đa phần là dân lao động có thu nhập thấp và trung bình. Mặc dù Gò Vấp là quận đông dân cư nhưng các dự án bất động sản để phục vụ dân sinh nơi này lại rất ít, toàn quận Gò Vấp hiện nay chỉ có một vài dự án được mở bán vào năm 2016. Và, mặc dù căn hộ Tân Sơn tọa lạc ở Quận Tân Bình nhưng vì vị trí giáp Gò Vấp, chỉ cách đường Quang Trung chưa đầy 100m nên chắc chắn Golf View Palace sẽ thu hút rất nhiều người dân Gò Vấp. Đối với họ, đường Tân Sơn thuộc Gò Vấp.

Thứ hai, cư dân Tân Bình và một ít Quận Tân Phú, Quận 12.

Dự án Golf View Palace nằm ở cuối Tân Bình nên nó chiếm ít sự thu hút hơn so với cư dân Gò Vấp, đặc biệt đối với những khách “hướng trung tâm”. Song với mức giá hấp dẫn cùng view đẹp thì căn hộ Tân Sơn vẫn thu hút một lượng lớn khách hàng nơi này. Đặc biệt là những chuyên gia, nhân viên đang làm việc tại khu công nghiệp Tân Bình thì không vị trí nào thuận tiện hơn căn hộ đường Tân Sơn.

Ngoài ra, Quận Tân Phú là quận tuy có nhiều dự án để khách hàng chọn lựa như Richstar, Diamon Lotus Lake View, … nhưng mức giá những dự án đó đều ở mức cao. Khi đó dự án Golf View Palace Tân Bình là một lựa chọn hợp lý.

sky-bar

Thứ ba, những khách đầu tư tinh tường

Những chuyên gia đầu tư căn hộ chắn chắn sẽ không bỏ lỡ cơ hội có một không hai này, họ đánh hơi rất nhanh sự thiếu thốn căn hộ ở khu vực này, họ biết rất rõ khách hàng thích golf như thế nào nên chăc chắn họ sẽ đầu tư mạnh tay cho dự án của chủ đầu tư CTK Group.

Thứ tư, những người yêu golf và những khách nước ngoài

Những yêu golf nếu biết dự án này, có thể, họ sẽ mua căn hộ nơi đây bằng mọi giá. Bởi hơn ai hết, họ biết nhìn golf thú vị như thế nào, họ mong muốn được ngắm nhìn sân golf mỗi ngày, mà muốn như vậy thì không có cách nào thuận lợi và tuyệt vời hơn là sở hữu căn hộ sân golf Tân Sơn Nhất.

Có một điều lạ là, trong số những khách liên hệ sớm nhất hởi về dự án được phân phối bởi CTK Land thì có không ít người nước ngoài, đặc biệt là Hàn Quốc. Thậm chí họ bỏ thời gian dẫn cả gia đình sang Việt Nam 2 ngày cuối tuần chỉ để tìm hiểu dự án siêu phẩm này. Thế mới biết những "đại gia" nước ngoài họ yêu golf như thế nào.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC