0888 690 996

NHỮNG ĐIỂM THUẬN TIỆN VỀ GIAO THÔNG CỦA GOLF VIEW PALACE

Golf View Palace không tọa lạc tại vị trí vàng ngay con tim của thành phố như: Quận 1, Quận 3, Quận 5 nhưng điều đó cũng không có nghĩ dự án không được thuận lợi về giao thông. Trái lại, dự án Golf View Palace còn có nhiều điểm thuận tiện riêng của một dự án siêu hot:

1. Golf View Palace Tân Bình nằm tiếp giáp giữa cả 3 quận Tân Bình - Gò Vấp - Quận 12 nên từ đây có thể di chuyển cực nhanh về 3 quận trên.

2. Căn hộ đường Tân Sơn ngay mặt tiền đường rộng thông thoáng, gần khu Công Nghiệp Tân Bình, gần đại lộ Quang Trung nơi thuận tiện đi về Thủ Đức, Hóc Môn…

3. Căn hộ Golf View Palace là căn hộ view sân Goft đầu tiên, hơn thế, đây sân golf lớn, chuẩn quốc tế, 36 lỗ.

mang-san-golf-tan-nha

4. Căn hộ sân bay Tân Sơn Nhất gần rất nhiều khu trung tâm thương mại lớn như Vincom Quang Trung, Lotte Gò Vấp, Big C Trường Trinh,..

5. Căn hộ Tân Sơn rất gần sân bay view toàn bộ hoạt động của sân bay.

6. Hiện tại giao thông Gò Vấp và Tân Bình đang được dần cải thiện rất nhiều nhờ vào các công trình cầu vượt, điển hình nhất là cầu vượt ngã 5 chuồng chó (không còn xẩy ra kẹt xe tại khu vực nay), đang triển khai vầu vượt công viên Gia Định và cầu vượt Trường Sơn nên sẽ giảm rất nhiều tình trạng kẹt xe cho khu vực.

Các ưu điểm khác:

-  Hiện tại khu vực Gò Vấp và khu vực Tân Bình Tham Lương đang rất "khát" dự án vì hiện tại khu vực này những căn hộ hầu như không còn căn (nếu còn giá chênh rất cao).

- Bên cạnh đó 1 số căn hộ rất bất tiện do 1 số căn hộ thì phải vướng khúc ngược chiều (8x Plus), có dự án thì nằm trong hẻm nhỏ (Tecco Green Nest), một số thì kẹt xe và ngập nước,...

CÁC BÀI VIẾT KHÁC