0901 335 996

GOLF VIEW PALACE, MỘT BIỂN TRỜI XANH NGÁT GIỮA LÒNG SÀI GÒN

Tp. HCM được biết đến là một thành phố du lịch, trung tâm kinh tế cả nước, nơi có nhiều cơ hội phát triển, làm giàu…và là nơi tập trung dân số đông nhất cả nước, lên đến hơn 8 triệu dân (Theo báo VNExpress số ra ngày 16/01/2017). Ở một nơi có cuộc sống hối hã, nhộn nhịp và đông đúc như thế này thì ô nhiễm không khí và môi trường là điều không thể tránh khỏi, và đó cũng là nguyên nhân chính gây nên các bệnh về đường hô hấp, mắt và da. Vậy phương án để cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn là gì? - Về quê sống? – Chuyển nhà và công tác ra vùng ven (Q.9, Q.12, Củ Chi, Bình Chánh, Nhà Bè…) ? hay Chấp nhận sống chung với khỏi bụi ô nhiễm mọi lúc mọi nơi ?

Bạn đừng vội tìm câu trả lời khi chưa tìm hiểu về Golf View Palace. Đây là dự án căn hộ cao tầng do Tập đoàn CTK làm Chủ đầu tư. Nắm bắt được thực trạng trên, tập đoàn CTK đã có câu trả lời và lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS, cùng những thành công ở những dự án Depot Metro Tower Tham Lương, Depot Metro Tower S, Vinaland Tower… thì Tập đoàn CTK tự tin rằng Golf View Palace Tân Bình sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất trong các sự lựa chọn của bạn.

vi-tri-golf-view-palace

Dự án Golf View Palace tọa lạc tại số  đường Tân Sơn, P.15, Quận Tân Bình, Tp.HCM ngay Sân Golf Tân Sơn Nhất thuộc Bộ quốc phòng. Với tổng diện tích Sân Gold lên đến 156ha, thì khu căn hộ sân golf Tân Sơn Nhất sẽ được “ôm trọn” bởi màu xanh ngát của cỏ, “phủ đầy” một màu xanh thanh thãn từ bầu trời và “tràn ngập” ánh dương trong không gian thoáng đãng, mát mẻ của Sân Golf, điều mà ngoài căn hộ Tân Sơn thì không một dự án nào tại Tp.HCM có được.

Thông tin dự án GOLF VIEW PALACE:

- Chủ đầu tư: Tập đoàn CTK

- Phân phối độc quyền: CTK Land

- Qui mô dự án:

  + Diện tích đất: 8.000m2

  + Diện tích XD: 3.800m2

  + Mật độ XD: 45%

  + 02 lock: A và B

  + 01 tầng TTTM

  + 10 tầng căn hộ

  + 02 hầm xe

  + 470 căn hộ

- Loại căn hộ:

  + 1PN, 1WC: 40 căn

  + 2PN, 1WC: 30 căn

  + 2PN, 2WC: 390 căn

  + 3PN, 2WC: 10 căn

- Ngân hàng tài trợ chính: NCB - TPB, hạn mức vay lên đến 70% giá trị căn hộ

- Thời gian giao nhà: 2018

- Giá dự kiến: 18tr/m2

CÁC BÀI VIẾT KHÁC