0888 690 996

MỘT SỐ Ý KIẾN TIÊU CỰC VỀ CĂN HỘ SÂN GOLF TÂN SƠN NHẤT

Căn hộ cạnh sân golf Tân Sơn Nhất (có tên thương mại là Golf View Palace) là dự án căn hộ được chờ đợi nhất địa bàn quận Tân Bình vào cuối năm 2016 vì căn hộ đường Tân Sơn này được đánh giá có view nhìn sân golf thuộc loại đẹp nhất Việt Nam.

Tuy nhiên, căn hộ sân golf Tân Sơn Nhất cũng nhận được không ít ý kiến tiêu cực trong thời gian qua.

Ý kiến thứ nhất, một số người cho rằng view sân golf thì đẹp đấy nhưng để mặt cỏ được xinh đẹp như thế thì người làm vườn phải xịt không ít thuốc hóa học giúp cho cỏ luôn được độ xanh tươi, vì vậy sẽ ảnh hưởng đến môi trường sống của cộng đồng dân cư.

Ý kiến thứ hai, tiếng ồn của máy bay cất và hạ cánh ở sân bay Tân Sơn Nhất.

Y kiến thứ ba, đoạn đầu của đường Tân Sơn, tức đầu đường Phạm Văn Bạch hay xảy ra kẹt xe, nhất là giờ tan tầm.

golf-view-palace-mat-bang-tong-the

Ta thấy rằng cả 3 ý kiến trên đều có cơ sở, đều đáng phải lưu tâm khi quyết định an cư tại nơi này. Tuy nhiên, nếu phân tích một cách cụ thể thì căn hộ sân golf Tân Sơn Nhất không tệ như những nhận định trên.

Thứ nhất, đúng là để duy trì độ xanh mướt của cỏ thì cũng cần xịt một lượng thuốc hóa học trên cỏ, tuy nhiên, điều này chỉ được thực hiện ở giai đoạn đầu nhằm hỗ trợ sự phát triển của cỏ non chứ không xịt liên tục. Hơn nữa, việc xịt thuốc này chỉ xãy ra ở tầm thấp nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng không khí xung quanh căn hộ Golf View Palace.

Thứ hai, điều này chúng ta có thể dễ dàng tự kiểm chứng khi thử vào sâu bên trong sân golf. Không có bất cứ tiếng ồn nào từ hoạt động của sân bay, tiếng ồn chỉ xuất hiện ở khu vực đường Phạm Văn Bạch – Trường Chinh.

Thứ ba, điều này hoàn toàn chính xác, nhưng chỉ đúng trong thời điểm hiện tại. Theo quy hoạch, đoạn đường Phạm Văn Bạch sẽ được mở rộng ít nhất là 20m. Ngay cả đường Tân Sơn cũng được mở rộng sao cho cả tuyến có chiều rộng bằng nhau.

Như vậy, rõ ràng căn hộ sân golf Tân Sơn Nhất không đáng bị nhận xét tiêu cực như thế. Tất nhiên, mỗi dự án điều có một vài khiếm khuyết của nó, nhưng trên hết,  điểm view sân golf tuyệt đẹp của căn hộ Tân Sơn đã bù đắp tất cả những khiếm khuyết đó.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC