0901 335 996

CÁC ĐỐI THỦ CẠNH TRANH CỦA CĂN HỘ GOLF VIEW TOWER

Có thể khái quát như thế này, những đối thủ cạnh tranh của Căn hộ Golf View Tower là những dự án căn hộ chung cư thuộc phân khúc tầm trung trong bán kính 5 km từ tâm là trực đường Tân Sơn.

Trong hình tròn này, có thể điểm lại một số dự án vừa mới bán hết, đó là: Depot Metro Tham Lương, Tân Bình Apartment, Techco Green Nest, Hưng Ngân Garden, 8X Plus và 12 View. Những căn hộ này tuy đã triển khai hết hàng nhưng vẫn còn một số ảnh hưởng nhất định đối với Golf View Palace, nhất là đối với những đối tượng khách hàng cần sử dụng căn hộ gấp.

Những dự án đang triển khai (chưa bán hết hàng) xung quanh khu vực Căn hộ Tân Sơn gồm: Cộng Hòa Garden, Cityland Park Hills thì Cộng Hòa Garden không phải là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Căn hộ Golf View Tân Bình vì cả hai thuộc phân khúc và mức giá tương đối khác nhau.

phuc-yen-3
Căn hộ Phúc Yên 3

Tiếp đến, chúng ta cùng phân tích những dự án chuẩn bị mở bán cùng thời điểm với Căn hộ Golf View Palace như Tô Ký Tower, Phúc Yên 3, Hưng Ngân Garden (block thứ 4). Trong 4 dự án kể trên, Tô Ký Tower và Hưng Ngân Garden tuy về vị trí không xa nhau lắm nhưng dường như cả hai không thuộc phân khúc và đối tượng khách hàng với Golf View Tower. Độ chênh về mức giá của những dự án này với Tân Sơn là gần 10 triệu/m2.

Vậy, có thể nói, 2 dự án sẽ cạnh tranh trực tiếp với Căn hộ Tân Sơn chính là người hàng xóm Phúc Yên 3 và người cuối hẽm (nhưng sang chảnh) là Cityland Park Hills.

Nếu như Cityland Park Hills chỉ cạnh tranh với Golf View Tower ở lượng khách hàng ở quận Gò Vấp Quang Trung giữa sang chảnh (Cityland) và vị trí (Căn hộ Golf View Tân Bình) thì Phúc Yên 3 cạnh tranh với Golf View Tower cả về vị trí, độ sang chảnh và giá trên từng m2.

Trong cuộc chiến khốc liệt này, thành – bại sẽ tùy thuộc vào chiến lược của người cầm trịch trận đấu.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC