0888 690 996

VỊ TRÍ CĂN HỘ TÂN SƠN

Căn hộ Tân Sơn (hay Căn hộ Golf View Tower) tọa lạc trên đường Tân Sơn, quận Tân Bình, liền kề khu vực sân golf 36 lỗ bên cạnh sân bay Tân Sơn Nhất. Căn hộ Tân Sơn có vị trí tiếp giáp với Quận Gò Vấp, bên cạnh tuyến đường Quang Trung, đường huyết mạch để di chuyển về Hóc Môn và các quận phía Bắc thành phố.

Đường Tân Sơn là tuyến đường trọng yếu kết nối quận Tân Bình và quận Gò Vấp, vừa được mở rộng 30m, giao thông thuận tiện, cảnh quan xanh sạch, cơ sở hạ tầng được đầu tư tốt.

Từ Căn hộ Golf View Tân Bình, nối tiếp bởi tuyến đường Trường Chinh, Cộng Hòa, ta có thể đến trung tâm Quận 1 trong khoảng 12 phút. Theo hướng ngược lại, khởi hành từ căn hộ đường Tân Sơn đi đến quận 12 chỉ với khoản thời gian 7 phút di chuyển bằng xe máy.

vi-tri-tan-son

Vì đây là khu vực liền kề sân golf 36 lỗ có diện tích khá lớn cạnh sân bay Tân Sơn Nhất nên Căn hộ Golf View Tower được thừa hưởng mảng xanh bao la ngay bên cạnh và tạo nên những góc nhìn tuyệt đẹp từ các căn hộ nơi đây.

Bên cạnh đó, xung quanh Căn hộ đường Tân Sơn là các căn nhà thấp tầng tạo nên một không gian khoán đãng bao quanh căn hộ mà không phải nơi nào cũng có được.

Có thể nói, dù Căn hộ Tân Sơn nằm ngoài rìa quận Tân Bình nhưng ở vị trí nhiều thuận lợi bởi nằm trên trục đường đóng vai trò quan trọng trong liên kết các vùng phía bắc thành phố. Đây sẽ là một trong những lý do để khách hàng lựa chọn Golf View Palace Tân Bình làm nơi sáng tối đi về.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC